4 CÔNG CỤ NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA SEO TỐT NHẤT

 

🧐🧐4 CÔNG CỤ NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA SEO TỐT NHẤT
Bài viết này Wecontent giới thiệu đến bạn 4 công cụ nghiên cứu từ khóa đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu xem những công cụ có thể giúp bạn tìm ra những từ khóa tiềm năng mang lại nhiều lượt truy cập trong thời gian qua là gì nhé!
🌟 Google Keyword Planner
Đây là một trong những công cụ miễn phí giúp được bạn trong việc nghiên cứu từ khóa. Đây là công cụ được Google cung cấp, qua đó bạn sẽ tìm hiểu được lượt tìm kiếm trung bình của một từ khóa nào đó trong vòng một tháng trên phạm vi toàn thế giới hay ở một quốc gia cụ thể. Nhờ vào Google Keyword Planner bạn còn biết được mức độ cạnh tranh của từ khóa, từ đó đưa ra mức chi phí phù hợp cho mỗi quảng cáo hoặc chọn ra bộ từ khóa tốt hơn cho sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp.
🌟 Google Trends
Google Trends là một công cụ nghiên cứu từ khóa hoạt động bằng cách phân tích một phần tìm kiếm của Google để cung cấp được cho bạn những data có giá trị cũng như mức độ phổ biến của từ khóa trong một khu vực xác định. Với sự trợ giúp của Google Trends bạn sẽ dễ dàng xem tần suất của các từ khóa, việc so sánh các truy vấn tìm kiếm cũng trở nên dễ dàng hơn. Một chức năng không kém phần quan trọng khác chính là theo dõi được biến động theo từng đợt hoặc có thể dự đoán từ khoá hoặc cách từ khoá đó hoạt động trong đợt như thế nào.
🌟 Ahrefs
Ahrefs có lẽ đã quá quen thuộc với những người làm SEO. Chỉ cần nhập một từ khóa bạn đang tìm kiếm, ngay lập tức kết quả sẽ trả về các thông tin chuyên sâu về từ khóa như mức độ cạnh tranh, khối lượng tìm kiếm trung bình, tỷ lệ nhấp trung bình của từ khóa,... Ngoài ra, Ahrefs còn gợi ý cho bạn biết trang web của bạn cần có khoảng bao nhiêu backlink để có được vị trí xếp hạng trên trang 1 của Google.
🌟 Keyword Tool Dominator
Điểm khác biệt của công cụ này là nó hoạt động đến 99,99% thời gian với hơn 750 đề xuất từ khóa cho mọi từ ngữ mà bạn tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng công cụ này hoàn toàn miễn phí và cũng không cần phải tạo tài khoản. Với Keyword Tool Dominatorbạn sẽ biết thêm hàng ngàn từ khóa mới liên quan đến bất kì chủ đề nào bằng cách tự động tạo ra đề xuất tìm kiếm của google. Các từ khóa đó sẽ được tạo dựa trên ngôn ngữ và miền google mà bạn chọn.
👉 Hiện tại, bạn đang sử dụng công cụ nào trong số các công cụ kể trên không?ToManhHung

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn