5 Cách Tìm Khách Hàng Mua Đất Hiệu Quả, Nhu Cầu Thực

 

5 Cách Tìm Khách Hàng Mua Đất Hiệu Quả, Nhu Cầu Thực

1. Cách Tiếp Cận Khách Hàng Dự Án Thông Qua Tiếp Thị Telesales Trên Điện Thoại

Ưu Điểm Của Telesales

Cách tìm khách hàng mua đất theo phương thức này giúp môi giới có thể tương tác với đối tượng khách hàng cụ thể và sau khi trao đổi sẽ biết rõ nhu cầu của khách hàng. Đây cũng là cách tìm khách hàng mua bất động sản dự án tập trung, hướng đến nhóm đối tượng tiềm năng nhất cho dự án, dễ dàng tạo ra giao dịch hơn.

Nhược Điểm Của Telesales

Cách tìm khách hàng mua bất động sản dự án này có thể gây phiền cho khách hàng một cách không có ý, hơn nữa nếu không có nguồn data chuẩn để gọi điện tiếp cận thì cách này sẽ không hiệu quả. Hiện nay, Bộ Thông tin và Truyền thông cũng đã ra quy định mới, trong đó có nội dung hạn chế phương pháp này.

2. Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Bất Động Sản Trên Facebook

Ưu Điểm Của Facebook

Facebook tạo môi trường để việc tư vấn bất động sản mang tính cá nhân hóa cao hơn, khả năng tương tác nhanh, thông qua việc tương tác thường xuyên để lưu giữ mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Nhược Điểm Của Facebook

Đối tượng khách hàng trên Facebook khá hẹp, để tạo dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook và mở rộng tệp khách hàng sẽ cần một thời gian không hề nhỏ.

3. Cách Tìm Khách Mua Đất Qua Lập Fanpage Và Chạy Quảng Cáo

Ưu Điểm Của Fanpage Và Chạy Ads

Phương pháp này tạo được cho khách hàng một ấn tượng chuyên nghiệp về người sale, tiếp cận được nhiều đối tượng hơn và độ phủ thị trường cũng rất lớn rộng. Thông qua đó, có thể tương tác trực tiếp với khách hàng và biết được thêm nhiều thông tin hơn.

Nhược Điểm Của Fanpage Và Chạy Ads

Fanpage và ads hoạt động theo chiến dịch truyền thông của bên bán, vì thế, đây là kênh bán hàng có tính chất chủ động, đòi hỏi kinh phí và đầu tư nhiều thời gian, công sức để thực hiện, bám sát và theo dõi.

4. Cách Tìm Khách Hàng Mua Đất Qua Website Bán Hàng

Ưu Điểm Của WebsiteWebsite là nơi truyền tải thông tin về bất động sản một cách đầy đủ, chuyên nghiệp, mang đến cho nhà môi giới sự uy tín. Khách hàng mua bất động sản thường có xu hướng tìm kiếm các sale có phong cách chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch.

Nhược Điểm Của Website

Để thiết kế website và hoạt động hiệu quả, bạn cần hiểu biết sâu rộng đa lĩnh vực, từ bất động sản đến marketing và sale. Hơn nữa, bạn sẽ cần đầu tư một khoản chi phí ban đầu khá lớn cho việc này bởi giải pháp này là một giải pháp dài hạn.

5. Cách Tìm Khách Hàng Mua Đất Qua Website Đăng Tin Bất Động Sản

Ưu Điểm Của Đăng Tin Website

Phương pháp đăng tin bán đất trên website này không giới hạn về số lượng tin, dễ dàng tạo nội dung tin, không tốn nhiều thời gian, gia tăng cơ hội tiếp cận nhóm khách hàng có nhu cầu cao nhất trên thị trường.

Nhược Điểm Của Đăng Tin Website

Thông tin truyền tải không đa dạng, khó tạo được thương hiệu riêng và sự khác biệt trong mắt khách hàng.

 


ToManhHung

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn